image

Workshop นักสร้างสรรค์ Change : Pop-Up Store

ICONSIAM

Workshop 8 นักสร้างสรรค์ Change : Pop-Up Store

มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานกับ 8 กิจกรรมเวิร์กช็อปในงาน Change : Pop-Up Store

พบกับ 8 Workshop ของนักสร้างสรรค์ไทยและผู้ประกอบการหน้าใหม่ สนุกไปกับการทดลองก่อร่างสร้างงานฝีมือด้วยตัวเอง และสัมผัสประสบการณ์สุดคราฟต์ไปกับแบรนด์ต่างๆ ในงาน Change Pop-up Store

(**รับจำนวนจำกัด)

โดยพบกันในทุกวันเสาร์ของเดือนกันยายน 2562 

สถานที่ ICONSIAM ชั้น 4 โซน ICONCRAFT

 

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม และการชำระเงิน

1.ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม https://forms.gle/1qxeTtbhZBZZnPyc8

2.ชำระเงิน เลขที่บัญชี 037-3-67287-4 ชื่อบัญชีบริษัท มัลติ สตูดิโอ จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองเตย

3.รอรับการยืนยันทางอีเมล หรือโทรศัพท์จากทีมงาน

 

วันที่ 7 กันยายน 2562

WORKSHOP 01 - Live Life Detail เวิร์กช็อป DIY ต่างหูปักบน Patches (ตัวรีด) และมาเรียนรู้เทคนิคการสร้างสรรค์ลวดลายและการตกแต่ง โดยใช้ลูกปัด ดิ้นทอง และปักเลื่อม ให้เกิดลวดลายหลากสีสันเฉพาะตัว

WORKSHOP 02 - Art Player เวิร์กช็อปสุดสร้างสรรค์งานประดิษฐ์ในรูปแบบ Kids Craft Box ในรูปแบบ Collection “Great Artist” 4 ศิลปินที่มีชื่อเสียง ได้แก่ Pablo Picasso, Andy Warhol, Yayoi Kusama, Frida Picasso โดยภายในกล่องจะประกอบไปด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่หลากหลายเทคนิคทั้งเพ้นท์ ตัด ปะ ติด ในสไตล์ของศิลปินคนนั้น

 

วันที่ 14 กันยายน 2562

Workshop 03 - แม่บังอร : Bungornthaiherbs เวิร์กช็อป DIY ยาดมสมุนไพรและพิมเสนน้ำด้วยตัวเอง ผ่านเทคนิคการทำยาดมสมุนไพรสูตรโบราณ โดยท่านจะได้รับยาดมสมุนไพร 2 กระปุก และพิมเสนน้ำ 2 ขวดที่ทำด้วยตนเอง

Workshop 04 - Venacava เวิร์กช็อป DIY ที่จะทําให้คุณได้แสดงออกถึงความรู้สึกต่อปัญหาหรือสถานการณ์ในสังคมปัจจุบันแบบสวยงามและนุ่มนวล โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านงานปักมือที่อยู่ในรูปแบบของผ้าปิดปาก


 

วันที่ 21 กันยายน 2562

Workshop 05 - Flower in Hand by P. เวิร์กช็อปจัดช่อดอกไม้แห้งสไตล์ร้าน Flower in hand by P. โดยผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ชนิดประเภทของดอกไม้ที่สามารถเก็บแห้งได้ และเทคนิคการจัดเข้าช่อดอกไม้ และการ Wrapping ด้วยกระดาษห่อดอกไม้ พร้อมวิธีการเก็บรักษาดอกไม้แห้งให้อยู่ได้นานได้อย่างไร

Workshop 06 - Paiweaver เวิร์กช็อปทอผ้า...ไม่ยากอย่างที่คิด มาเริ่มต้นงานทอผ้าอย่างมีความสุข กับกิจกรรมทอผ้าด้วยกี่พกพา ที่ยึดหลักแนวคิดความอิสระในการสร้างสรรค์งานศิลปะบนผืนผ้า โดยใช้วัสดุผสมผสานทั้งเศษด้าย และแถบผ้ามาทอให้ เกิดลวดลายหลากสีสันเฉพาะตัว โดยท่านจะได้ชิ้นงานมาเย็บติดบนถุงผ้าลินินในรูปแบบของตนเอง 

 

วันที่ 28 กันยายน 2562

Workshop 07 - Yimleklek เวิร์กช็อปการ์ดป๊อปอัพที่หลายคนคุ้นเคยผสมผสานกับเทคนิคการตัดกระดาษเป็นตัวการ์ตูนตาม Character ของคนพิเศษ เป็นผลงานที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก สร้างความประทับใจให้ผู้รับได้เป็นอย่างดี (พิเศษหากสมัครเป็นคู่ 2 ท่านลดราคาเหลือคนละ 900 บาท จากราคาปกติ 979 บาท)

Workshop 08 - CHOB HANDICRAFTS เวิร์กช็อปปั้นของจิ๋วจากดิน ตอน "มาปั้นขนมปังนึ่ง กับสังขยาหน้าต่าง ๆ กันเถอะ" โดยจะได้ของจิ้วที่เสมือนจริงน่ารับประทาน
ตารางกิจกรรมเวิร์กช็อป

**รับจำนวนจำกัด

**ขอสงวนสิทธ์ในการคืนเงินค่าสมัครทุกกรณี

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: info@multibkk.com

หรือโทร 02-105-7441 ต่อ 126/147 (อังคาร-ศุกร์ เวลา 10.30-17.00)